Dự báo và kinh doanh xăng dầu hiện nay

Dự báo và kinh doanh xăng dầu hiện nay

Dự báo và kinh doanh xăng dầu hiện nay

Dự báo và kinh doanh xăng dầu hiện nay

Dự báo và kinh doanh xăng dầu hiện nay
Dự báo và kinh doanh xăng dầu hiện nay

Dự báo và kinh doanh xăng dầu hiện nay

Từ ngày 1/11/2014 nghị định 83 về kinh doanh xăng dầu sẽ chính thức được áp dụng.Theo quan sát của Xangdau.net trong hơn 1 năm qua, tổ điều hành giá bán lẻ xăng dầu trong nước đã áp dụng quy trình điều hành giá xăng dầu 10 ngày/lần và áp sát với giá xăng dầu thế giới. Điều này chứng tỏ trong thời gian sắp tới, giá xăng dầu sẽ được áp dụng theo nghị định này với tần suất điều chỉnh 15 ngày/lần và theo mức tăng/giảm trung bình 15 ngày gần nhất, tiếp tục bám sát theo mức tăng giảm của giá xăng dầu thế giới

Vì vậy, việc kinh doanh xăng dầu trở nên sôi động và chuyển động nhanh hơn bao giờ hết.Trong vòng 15 ngày, giá bán lẻ các mặt hàng xăng dầu, dầu hỏa, FO sẽ thay đổi theo giá thế giới.Quan sát trong 7 năm gần đây,mức thay đổi giá bán lẻ trong 15 ngày gần nhất  diễn biến khá rộng, từ 100 vnd/lít cho đến hơn 1500vnd/lít, tùy theo sự biến động mạnh/yếu của giá dầu thế giới WTI và giá thành phẩm Singapore.

Điều này cũng có nghĩa, để kinh doanh tốt hơn, chủ động hơn, thì ngoài việc tìm khách hàng, giảm chi phí, quan hệ với nhà cung cấp…thì kinh doanh xăng dầu cần có khả năng đánh giá được xu hướng tăng giảm của giá bán lẻ xăng dầu, mức tăng giảm của giá bán lẻ xăng dầu trong thời gian khá ngắn để có thể tối ưu hóa lợi nhuận.

Xangdau.net tự hào là nhà cung cấp các thông tin dự báo cho ngành xăng dầu Việt Nam trong 7 năm qua.Việc sử dụng thông tin của Xangdau.net làm thông tin kinh doanh chính thống đã được rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu thực hiện trong nhiều năm. Ngoài việc cung cấp giá mua bán thành phẩm xăng dầu quốc tế, chúng tôi còn cung cấp bản tin dự báo có độ chính xác cao về thời gian tăng giảm giá, mức tăng giảm/giá bán lẻ. Xangdau.net còn liên tục cập nhật tình hình cho bản tin dự báo qua điện thoại để giúp quý khách nắm chắc hơn, rõ hơn xu hướng của giá.Từ đó sẽ có các động thái mua vào/ bán ra thích hợp nhằm tối ưu hóa lợi nhuận.

Chỉ với 1.500.000 vnd/ tháng (hợp đồng tối thiểu 12 tháng là 18.000.000 vnd(800USD), quý vị đã có thể có trợ lý thông tin hữu hiệu trong việc kinh doanh xăng dầu.Nắm chắc được xu hướng tăng giảm giá và mua vào bán ra một cách chủ động.Với chi phí cực kỳ rẻ, thì một trạm xăng dầu trung bình mua vào/bán ra khoảng 50.000 lít/tháng đã có thể sử dụng thông tin này vì chỉ cần sử dụng thông tin này có lợi khoảng 200VND/lít, thì mức tối ưu đã là 10.000.000 vnd/tháng.

Nguồn tin: Xangdau.net

Tin tức khác

backtop